วัน พฤหัสบดี ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 ลูกเสือ เนตรนารี และผู้บังคับบัญชาลูกเสือ เข้าร่วมกิจกรรม “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” ประจำปี 2565 ณ บริเวณสนามโรงเรียนบ้านหนองหว้าโนนทอง เพื่อเป็นการถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และบำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาด เก็บขยะมูลฝอย ตัดแต่งต้นไม้ เก็บกวาดขยะ ในช่วงบ่าย บริเวณโรงเรียนบ้านโคกล่าม